รีวิว Slenza อาหารเสริมลดน้ำหนัก นวัตกรรมใหม่เพื่อหุ่นฟิต - วิธีลดน้ำหนัก

รีวิว Slenza อาหารเสริมลดน้ำหนัก นวัตกรรมใหม่เพื่อหุ่นฟิต

ดีท็อกซ์ยี่ห้อไหนดี
10 รีวิว ดีท็อกซ์ยี่ห้อไหนดี ดีท็อกซ์ล้างลำไส้ เพื่อสุขภาพที่ดีที่สุด 2020
March 8, 2018
คีโตไดเอ็ท วิธีควบคุมน้ำหนักรูปแบบใหม่ที่ยิ่งกินไขมันน้ำหนักก็ยิ่งลด !
July 14, 2021
slenza ยาลดความอ้วนที่ดีที่สุด

Slenza อาหารเสริมลดน้ำหนัก นวัตกรรมใหม่เพื่อหุ่นฟิต

slenza ยาลดความอ้วนที่ดีที่สุด

แน่นอนว่าการดูแลสุขภาพร่างกายนั้นเป็นเรื่องที่ผู้คนหันมาให้ความสนใจกันมากขึ้น ทั้งการออกกำลังกาย การหันมารับประทานทานอาหารเพื่อสุขภาพ หรือการทานอาหารเพื่อการลดน้ำหนักตามสูตรต่างๆ แต่ทว่าบางครั้งร่างกายของคนเราก็ไม่สามารถทำงานได้เต็มที่ อาจด้วยปัจจัยหลายๆอย่างที่ส่งผลให้ระบบภายในร่างกายสามารถทำงานได้ช้าลง แต่นั่นจะไม่เป็นปัญหาอีกต่อไป เพราะปัจจุบัน มีอาหารเสริมมากมายที่ออกแบบเพื่อดูแลเรื่องนี้โดยเฉพาะ หนึ่งในนั้นคือ Slenza ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเพื่อการลดน้ำหนัก


Slenza อาหารเสริมลดน้ำหนัก ไม่ใช่ยาลดน้ำหนัก

slenza.meSlenza เป็นผลิตภัณฑ์อาหารเสริมเพื่อช่วยในการลดน้ำหนักอย่างไม่เป็นอันตราย เพราะไม่ใช่ยาลดความอ้วน ไม่มีส่วนผสมของสารอันตรายที่จะส่งผลเสียต่อสุขภาพ Slenza มีส่วนประกอบสำคัญที่สกัดจากธรรมชาติซึ่งจะเข้ามาเป็นตัวช่วยในการดูแล และเร่งระบบเผาผลาญของร่างกายให้ทำงานได้อย่างรวดเร็ว และมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้นโดยไม่ส่งผลกระทบใดๆต่อการทำงานของร่างกาย ไม่ทำให้ใจสั่น ไม่ทำให้โทรม น้ำหนักไม่ลดฮวบจนทำให้เกิดการโยโย่ (Yoyo Effect) แต่จะค่อยๆลดลงโดยไม่ทำให้ร่างกายเสียสมดุล

Slenza จะช่วยลดความอยากอาหาร ทำให้อิ่มเร็ว หิวยาก และกินได้น้อยลง นอกจากนี้ยังจะช่วยเร่งอัตราการเผาผลาญ และดักจับไขมัน ไม่ให้ไปสะสมตามจุดต่างๆของร่างกายจนเกิดเป็นส่วนเกินที่ไม่น่าพึงพอใจ


ส่วนประกอบที่อุดมไปด้วยคุณประโยชน์จากสารสกัดธรรมชาติ

slenza ดีไหม

สำหรับส่วนผสมของ Slenza นั้น ก็มีส่วนผสมหลักจากธรรมชาติมากมาย ที่จะเข้ามาเป็นตัวช่วยในการลดน้ำหนักให้เป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพ โดย Leptivate ส่วนประกอบหลักของ Slenza ที่ได้ลิขสิทธิ์จากสหรัฐอเมริกา นวัตกรรมใหม่ที่สามารถช่วยควบคุมความอยากอาหาได้อย่างมีประสิทธิภาพ โดยทำงานด้วยการผ่านกลไกของฮอร์โมนในร่างกาย ได้แก่ ฮอร์โมนเลปติน ฮอร์โมนเกรลิน และฮอร์โมนอินซูลิน ซึ่งเป็นส่วนสำคัญที่จะทำให้การลดน้ำหนักเป็นไปอย่างได้ผล

Guar seed Extractสารสกัดตัวนี้เป็นสารสกัดที่ได้จากเมล็ดต้น Guar seed ช่วยในเรื่องของการปรับสมดุลและกระต้นการทำงานของระบบขับถ่ายให้ดีขึ้น ลดอาการท้องผูกและท้องเสีย  ทั้งยังช่วยดูดไขมันและน้ำตาลในอาหารที่ลำไส้เล็ก

Green Tea Extract : สารสกัดจาชาเขียวจะช่วยให้เกอดการเผาผลาญไขมันที่สะสมอยู่ในร่างกาย และลดการสะสมของไขมันใหม่ และยังเพิ่มประสิทธิภาพในการเผาผลาญแคลอรี่ให้เป็นไปได้อย่างเต็มที่เมื่อออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ

Garcinia Extract : ช่วยลดไขมันส่วนเกิน ลดคอลเลสเตอรอล ดักจับแป้งไม่ให้ไปเปลี่ยนเป็นไขมันจนเกิดการสะสม และส่วนสำคัญคือช่วยเร่งการเผาผลาญ และนอกจากนี้ยังมีความสามารถเป็นยาระบ่ายอ่อนๆอีกด้วย

Pomegranate Extract : สากสกัดจากทับทิมเป็นอีกสารเสริมที่เข้ามาช่วยให้ Slenza แตกต่างจากผลิตภัณฑ์อาหารเสริมอื่นๆ นากจอกจะช่วยดูแลพรูปร่างแล้ว วิตามินซีจากทับทิมยังจะช่วยดูแลผิวพรรณให้สดใสไม่หมองคล้ำอีกด้วย

L-Carnitine : แอล คาร์นิทีนเป็นกรดอะมิโนที่มีส่วนสำคัญในกระบวนการเผาผลาญอาหาร เพราะช่วยให้ร่างกายเปลี่ยนกรดไขมันไปเป็นพลังงานนั่นเอง ซึ่งพลังงานที่ได้มาส่วนใหญ่ก็จะถูกใช้สำหรับการทำงานของกล้ามเนื้อทั่วร่างกาย

Chitosan : ไคโตซาน เป็นสารที่สามารถช่วยดักจับไขมันไม่ดีจากอาหารที่เรากินเข้าไป ไม่ให้ถูกดูดซึมได้ โดยไขมันดังกล่าวจะถูกขับถ่ายออกจากร่างกายพร้อมกับไคโตซาน

Prune Powder : อีกหนึ่งสารสกัดจากผลไม้ที่เต็มไปด้วยคุณประโยชน์ ช่วยให้ระบบขับถ่ายทำง่ายได้อย่างมีประสิทธิภาพไม่เกิดอาการท้องผูก ช่วยลดไขมัน และคอลเลสเตอรอล นอกจากนี้ยังมีธาตุเหล็ก และวิตามินซีที่จะช่วยดูแลผิวพรรณให้สาวๆอีกด้วย

Black Pepper Extract : สารสกัดจากเมล็ดพริอไทยดำ มีสารอาหารที่ช่วยในการควบคุมการก่อตัวของเซลล์ไขมันใหม่ให้ลดลง พร้อมกับทำลายเซลล์ไขมันเก่าที่สะสมอยู่ภายในร่างกายให้มีจำนวนลดน้อยลง ช่วยกระตุ้นการหลั่งของกรดในกระเพาะอาหาร เพื่อให้ร่างกายเผาผลาญพลังงา

Cactus Extract : ใครจะไปรู้ว่าต้นกระบองเพชรจะมีสารสกัดที่มีประโยชน์มากมาย ช่วยให้ระบบขับถ่ายทำงานได้อย่างสมบูรณ์ ลดการเกิดท้องผูก ให้สามารถขับถ่ายได้อย่างสะดวก ลดการดูดซึมไขมัน และช่วยชะลอการดูดซึมน้ำตาลได้อีกด้วย

Kelp Extract : อีกหนึ่งส่วนประกอบที่ช่วยในเรื่องการเผาผลาญ สารสกัดจากสาหร่ายชนิดนี้จะช่วยให้ร่างกายสามารถเผาผลาญไขมันได้ดีขึ้น และยังช่วยปรับสมดุลการทำงานของไทรอยด์ได้อีกด้วย

slenza ชุด


รับประทานเพียงวันละเม็ดก็เห็นผล

slenzaรับประทานอาหารเสริมลดนำหนัก Slenza วันละ 1 เม็ดโดยควรรับประทานก่อนอาหารเช้าเป็นเวลา 30 นาที หากอยากให้เห็นผลเร็วขึ้นให้รับประทาน 2 แคปซูล ให้รับประทานเวลาเช้าและเย็นครั้งละ 1 เม็ด ก่อนเวลาอาหารเป็นเวลา 30 นาที ทั้งนี้เพื่อให้เห็นผลที่ดียิ่งขึ้น ควรรับประทานอย่างต่อเนื่อง พร้อมกับออกกำลังกายและควบคุมอาหารไปด้วย


อาหารเสริมดี ๆ ที่ช่วยให้หุ่นฟิตแบบนี้ ไม่ควรพลาดเด็ดขาด สำหรับใครที่สนใจผลิตภัณฑ์อาหารเสริมธรรมชาติ ก็สามารถติดตามข่าวสารและข้อมูลอื่นๆของ Slenza ได้ที่ www.slenza.me หรือถ้าหากอยากจะสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมก็สามารถสอบภามได้ ตลอด 24 ชั่วโมงทาง Line : @slenza ได้เลย

https://www.slenza.me/ สปอนเซอร์

Looknat Theerawongkit
Looknat Theerawongkit
จบจากคณะวิทยาศาสตร์การกีฬา จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ปัจจุบันเป็น เทรนเนอร์ส่วนตัว สอนและให้คำปรึกษาด้านการออกกำลังกาย การลดน้ำหนัก กระชับสัดส่วน รวมไปถึงเพิ่มความแข็งแรงให้กับกล้ามเนื้อ โดยมีประสบการณ์ในวงการมามากกว่า 6 - 7 ปี